x
Đăng ký dịch vụ

Chuyển phát nhanh Kon Tum nên chọn dịch vụ nào phù hợp?

Bồ câu Express - 10/07/2024
Chuyển phát nhanh Kon Tum nên chọn dịch vụ nào phù hợp?
Chuyển phát nhanh Kon Tum nên chọn dịch vụ nào phù hợp?

Hiện nay nền kinh tế thị trường phát triển, nhu cầu mua sắm hàng hóa cao dẫn đến ngành dịch vụ vận chuyển phát triển. Các công ty chuyển phát nhanh trong nước đưa ra rất nhiều các dịch vụ vận chuyển với những mức giá cước khác nhau, thời gian vận chuyển khác nhau... Khiến cho bạn rất khó lựa chọn dịch vụ chuyển phát nào phù hợp để gửi hàng đi Kon Tum. Thấu hiểu được sự băn khoăn của khách hàng Chuyển phát nhanh Bồ Câu xin chia sẻ các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kon Tum, giúp bạn lựa chọn dịch vụ một cách dễ dàng nhất.

Liên hệ Chuyển phát nhanh Bồ Câu nếu bạn cần tư vấn trực tiếp:

Bạn nên chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh Kon Tum nào cho phù hợp?

 • Trước tiên bạn cần xác định được loại hàng mà mình cần gửi đi Kon Tum: là loại mặt hàng gì? thời gian bảo quản? kích thước khối lượng, thời gian mong muốn chuyển đến tay người nhận tại Kon Tum là khi nào?... Để cung cấp cho nhân viên Chuyển phát nhanh Bồ Câu khi tiếp nhận hàng gửi đi.
 • Lựa chọn dịch vụ: 
  • Hàng cần giao gấp, thời gian bảo quản ngắn: Bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, đây là dịch vụ vận chuyển nhanh nhất. Nhưng chi phí vận chuyển sẽ cao hơn các dịch vụ chuyển phát khác. Thời gian vận chuyển có thể từ vài giờ cho đến 36h.
  • Hàng cần vận chuyển nhanh trong vòng 1-2 ngày: Bạn nên chọn dịch vụ giao hàng nhanh Kon Tum hoặc Chuyển phát nhanh Kon Tum. Đây là dịch vụ giao nhanh với giá cước hợp lý, vừa phải.
  • Hàng cần vận chuyển không cần gấp có thể dao động từ 03-05 ngày: Bạn nên chọn dịch vụ giao hàng tiết kiệm Kon Tum, đây là dịch vụ có giá cước thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Phù hợp với yêu cầu vận chuyển không cần nhanh hoặc hàng hóa cồng kềnh, kích thước, khối lượng lớn. Hoặc những mặt hàng không thể vận chuyển qua đường hàng không như chất lỏng, mỹ phẩm dạng nước...
  • Khi bạn đã chọn được các dịch vụ chính để vận chuyển hàng và có nhu cầu cần bên vận chuyển thu hộ tiền hàng thì bạn nên chọn thêm dịch vụ giao hàng thu hộ Kon Tum (Ship COD Kon Tum). Nhân viên Chuyển phát Bồ Câu sau khi giao hàng thành công sẽ thanh toán lại số tiền này cho người gửi bằng hình thức chuyển khoản.

Trên đây là một số chia sẻ của BocauExpress về việc gửi hàng Chuyển Phát nhanh Kon Tum, mong rằng sẽ giúp khách hàng chọn được dịch vụ chuyển phát phù hợp nhất. Để gửi hàng đi Kon Tum từ Hà Nội / Đà Nẵng/ Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Bồ Câu 1900 1590 hoặc gửi hàng trực tiếp tại các trung tâm khai thác của BocauExpress:

 • Địa chỉ bưu cục tại Hà Nội: Số 52M2 Ngõ 112 Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Địa chỉ bưu cục tại HCM: Số 01 Lam Sơn, Phường 2, Q.Tân Bình, TP. HCM
 • Địa chỉ bưu cục tại Đà Nẵng: Số 151A Thái Thị Bôi, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
By https://bocauexpress.com/
Bồ câu Express
Bồ câu Express

Chuyển phát nhanh Bồ Câu - Dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Dịch vụ chuyển phát toàn Quốc với mạng lưới 63 tỉnh thành phố.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chuyển phát nhanh Kon Tum nên chọn dịch vụ nào phù hợp?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
63

Tỉnh thành

 
15

Năm kinh nghiệm

 
+100K

Khách hàng

1

Đa dạng &
Linh hoạt nhất

 
Nội dung cần tư vấn

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng cụ thể, nội dung tư vấn cho bạn càng tối ưu và chi tiết.

Đính kèm
Chưa chọn tệp nào
Số điện thoại
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
2.17629 sec| 990.047 kb