x
Đăng ký dịch vụ

QUY ĐỊNH ĐẢM BẢO AN TOÀN, AN NINH TRONG CUNG CẤP DỊCH VỤ

 

Việc bảo đảm an toàn, an ninh trong cung cấp dịch vụ bưu chính của Công ty Bồ Câu được thực hiện theo quy và các yêu cầu sau:

1. Các chi nhánh trực tiếp khai thác đảm bảo đầy đủ tư trang thiết bị, phương tiện vận chuyển chuyên dùng; được bố trí lực lượng chuyên trách bảo vệ để bảo đảm an toàn, an ninh trong cung cấp dịch vụ.

2. Các chi nhánh khai thác dịch vụ  phải có thiết bị để giám sát hoạt động cung cấp dịch vụ.

4. Vật tư chứa đựng bưu gửi khai thác, được làm bằng chất liệu dai bền, chống cháy, chống thấm nước. Thùng chứa bưu gửi làm bằng chất liệu chống cháy, chống thấm nước, chống vỡ. Túi, thùng chứa bưu gửi  được niêm phong hoặc có khóa bảo vệ; được quản lý và giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

5. Bưu gửi được đảm bảo Tuyệt mật được tổ chức đi phát bằng phương tiện ô tô ngay sau khi chấp nhận và khai thác.

6. Phương tiện vận chuyển chuyên dùng là phương tiện để vận chuyển và phát bưu gửi của các chi nhánh; có thùng làm bằng chất liệu chống cháy, chống thấm nước, chống vỡ, có khóa bảo vệ và được giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình vận chuyển.

7. Trường hợp cần thiết khi vận chuyển và phát bưu gửi chứa bí mật nhà nước, đơn vị cung cấp dịch vụ chủ động bố trí người bảo vệ hoặc phối hợp với cơ quan công an để được bố trí lực lượng chuyên trách bảo vệ.

8. Trường hợp có yêu cầu kiểm tra của cơ quan chức năng trong quá trình vận chuyển bưu gửi  chứa bí mật nhà nước, người điều khiển phương tiện vận chuyển hoặc người áp tải phải kịp thời báo cáo lãnh đạo phụ trách trực tiếp trước khi phối hợp với cơ quan chức năng và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

63

Tỉnh thành

 
15

Năm kinh nghiệm

 
+100K

Khách hàng

1

Đa dạng &
Linh hoạt nhất

 
Nội dung cần tư vấn

Thông tin và nội dung bạn gửi cho chúng tôi càng cụ thể, nội dung tư vấn cho bạn càng tối ưu và chi tiết.

Đính kèm
Chưa chọn tệp nào
Số điện thoại
Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!
0.01949 sec| 850.383 kb