Xe tải hỏa tốc chuyên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng

Hà Nội Đà Nẵng

Từ ngày 21/9/2015, Chuyển phát nhanh Bồ Câu khai trương tuyến xe tải hỏa tốc chuyên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng chạy hàng ngày (trừ Chủ nhật). Thời gian toàn trình từ Kho Hà Nội tới Kho Đà Nẵng là 16h. Dự kiến xuất phát 0h hàng ngày và tới Đà Nẵng vào 16h cùng ngày. Tuyến xe này phù hợp với các nhu cầu chuyển hàng nhanh, gấp có thể cạnh tranh được với việc gửi qua hàng khônng nhưng chi phí chỉ bằng 50%. Đặc biệt, tuyến xe phù hợp với các hàng quá nặng hoặc quá dài không thể chuyển qua hàng không đựơc, các hàng có tính chất nhạy cảm đối với an toàn bay chỉ chuyển đựơc bằng được bộ.

Bằng việc mở tuyến xe chuyên chạy Hà Nội – Đà Nẵng, Chuyển phát nhanh Bồ Câu cũng thực hiện việc trả hàng tại trung tâm các tỉnh dọc quốc lộ 1 như Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và kết nối tới các tỉnh nam miền Trung như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và khu vực Tây Nguyên.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng HN đi Đà Nẵng hoặc chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội hoặc luân chuyển hàng giữa các tỉnh trên vui lòng liên hệ Chuyển phát nhanh Bồ Câu

Hà Nội: 93 Cầu Giấy, HN
Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, ĐN
Hotline: 0915.33.99.00

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress
Call Now ButtonGọi Bồ Câu
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê