Điều khoản

DOVE EXPRESS – CÁC ĐIỀU KHOẢN

Điều khoản sơ lược của Dove Express được in trên mặt sau của phiếu gửi mà khách hàng giữ nhằm cung cấp thông tin cơ bản về các dịch vụ chuyển phát, trách nhiệm và quyền lợi của Dove Express và của khách hàng. Đọc kỹ và đồng ý với điều khoản này, Quý khách sẽ hiểu và cùng với Dove Express giải quyết mọi vấn đề một cách hợp lý, minh bạch, đúng pháp luật.

Điều 1: Những mặt hàng không nhận gửi:

Mặt hàng không nhận gửi bao gồm: Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau. Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi Dove Express hoặc các cơ quan chức năng phát hiện, khách hàng sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù những thiệt hại cho Dove Express.

Điều 2: Trách nhiệm của Dove Express:

– Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn của thư, bưu phẩm, hàng hóa.

– Thực hiện chính xác cam kết toàn trình được công khai trong bảng giá.

– Đền bù khi xảy ra mất mát, chi tiết tại điều 4.

– Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 3 tháng trong vòng 1 tháng.

– Dove Express không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…)

Điều 3: Đóng gói hàng hóa:

Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. Dove Express có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của Dove Express. Nếu khách hàng tự đóng gói háng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.

Điều 4: Mức đền bù:

4.1. Đối với dịch vụ trong nước của Dove Express

Dove Express đền bù với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển là 05 lần cước gửi hàng. Đối với bưu phẩm, hàng hóa mất mát một phần thì việc đền bù theo thỏa thuận hai bên nhưng không vượt quá mức đền bù đối với trường hợp mất mát, hư hỏng hoàn toàn.

4.2.Đối với dịch vụ đại lý chuyển phát nhanh quốc tế qua các hãng toàn cầu:

Dove Express đền bù theo chính sách mà hãng chuyển phát quốc tế như DHL, Fedex, UPS, TNT đưa ra, phụ thuộc vào việc bưu phẩm được kết nối qua hãng nào. Trong trường hợp Dove Express đã tiếp nhận nhưng chưa kết nối vào hãng vận chuyển mà xảy ra mất mát hư hỏng thì Dove Express đền bù như dịch vụ trong nước.

4.3. Đền bù 100% giá trị khi sử dụng dịch vụ khai giá:

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ khai giá có đóng phí theo giá trị hàng hóa thì khi xảy ra mất mát, hư hỏng hoàn toàn, Dove Express sẽ đền bù 100% giá trị; khi xảy ra mất mát, hư hỏng một phần, Dove Express đền bù theo tỉ lệ mất mát hư hỏng của hàng hóa.

Điều 5: Quy định về thông tin người nhận và chuyển hoàn.

Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ. Trong trường hợp người gửi không cung cấp được đầy đủ địa chỉ và số điện thoại của người nhận thì Dove Express không đảm bảo được về chất lượng phát và thời gian toàn trình. Bưu phẩm không phát được sẽ hoàn trả về cho người gửi và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.

Quý khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ với Dove Express

Hà Nội: 04.3533.5153

TP. HCM: 08.62.899.899

Hoặc vào website: www.dovevn.com để cập nhật những thông tin mới nhất về chúng tôi. Chúng tôi hi vọng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dove Express

 

 

Powered by WordPress
Call Now ButtonGọi Bồ Câu
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê