Cho thuê xe du lịch 45 chỗ

Bồ Câu Express cho thuê xe du lịch 45 chỗ đời mới chất lượng, chi phí hợp lý. Đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Liên hệ trực tiếp: 1900252500.

 

 

 

 

Xe 45 chỗ của Bồ Câu Express đời mới chất lượng

Sở hữu đội xe đời mới, hiện đại tiện nghi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình, luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Để đảm an tuyệt đối, sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, vui vẻ hòa đồng, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại Hà Nội, Bồ Câu Express hỗ trợ đón khách tại các quận. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng xe cần thiết nhất hiện nay như: đi sân bay, đi nội thành Hà Nội, đi du lịch, nghỉ hè,…

Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, Bồ Câu Express luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Cam kết tất cả những xe được đầu tư đưa vào dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ luôn là xe đời mới. Đội xe đông đảo luôn trong tâm thế sẵn sàng.

Chi phí hợp lý

Bồ Câu Express luôn mang đến khách hàng giá thuê xe 45 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội. Tùy vào thời điểm mà giá cả sẽ có sự thay đổi theo nhu cầu đột biến. Nhưng Bồ Câu vẫn cam kết chi phí hợp lý nhất cho một lộ trình đi, thời gian đi, cam kết chất lượng xe giống nhau.

Mọi chi tiết trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ, trong việc thương thảo giá, làm thủ tục, hay trong hành trình đi có xảy ra sự cố dù nhỏ hay lớn khiến quí khách không hài lòng. Xin Hãy liên hệ ngay với Bồ Câu để được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Kính chúc Quý khách có những chuyến đi an toàn và vui vẻ!

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress
Call Now ButtonGọi Bồ Câu
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê