93 Cầu Giấy: Trụ sở mới của Chuyển phát nhanh Bồ Câu

93 cau giay

Nhằm đáp ứng được sự phát triển về quy mô của Chuyển phát nhanh Bồ Câu và phục vụ khách hàng tốt hơn, ngày 20/04/2016, Chuyển phát nhanh Bồ Câu chính thức chuyển trụ sở giao dịch về địa chỉ 93 Cầu Giấy. Cách ngã 5 Cầu Giấy (Láng, Cầu Giấy, Bưởi, Đê La Thành, Kim Mã) khoảng 300m về phía Cầu Giấy (là đầu mối giao thông quan trọng của Hà Nội, nơi tập trung đông dân số trẻ: đối tượng khách hàng chính của Bồ Câu), trụ sở mới của Bồ Câu là khu phức hợp rộng 2400m2 với hệ thống văn phòng, kho bãi, chỗ để xe… đáp ứng được tất cả nhu cầu chuyển phát – vận chuyển của quý khách hàng.

Từ trụ sở cũ 14 ngõ 59 Láng Hạ tới trụ sở mới 93 Cầu Giấy, Quý khách có thể đi từ Láng Hạ rẽ phải vào đường Láng. Đi hết đường Láng thì rẽ trái vào đường Cầu Giấy. Tại điểm sang đường đầu tiên, Quý khách quay đầu xe lại và đi 200m là tới ngõ 93. Rẽ vào ngõ 93 Quý khách sẽ thấy ngay cổng lớn là trụ sở của Công ty Cổ phần Bồ Câu.

bando700

 

 

Hi vọng với trụ sở mới, dịch vụ của Bồ Câu sẽ ngày một nâng cao, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty chúng tôi cũng có những chương trình khuyến mãi cụ thể hấp dẫn nhân dịp khai trương trụ sở mới này.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Powered by WordPress
Call Now ButtonGọi Bồ Câu
Hà Nội: 93 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy TP.HCM: 1 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình Đà Nẵng: 151 Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê